Đông Trùng Hạ Thảo Tam Đảo Sấy Thăng Hoa - Luxury 20g x 2.

1.200.000₫1.500.000₫

Lượt xem : 282

Đông trùng hạ thảo Tam Đảo chính hãng được sấy bằng công nghệ sấy thăng hoa giữ lại giá trị dinh dưỡng cao nhất trong các công nghệ sấy để bảo quản sản phẩm. sản phẩm được đóng trong hũ thủy tinh 20g một hũ. Mỗi hộp luxury sẽ có hai hũ. Sự chênh lệch về giá của sp Luxury so với sản phẩm hũ đơn ở chỗ các sợi đông trùng sau khi sấy được lựa chọn từng sợi đều nhau và được đóng gói vào hộp quà tặng nhằm tôn vinh món quà tặng cũng như sản phẩm. 

Để có một kết quả tốt nhất cho sức khỏe thì việc dùng điungs cách cũng rất quan trọng. Một người lớn sẽ sử dụng 1g hoặc 20 sợi nấm nấu ủ nước sôi sau 30p với 1 lít nước rồi uống trong ngày. Các triệu chứng thận yếu, tiểu đêm sẽ cải thiện rất rõ rệt. Thể trạng được cải thiện hiệu quả.

Người mắc các chứng bệnh về tim mạch dùng tối thiểu 2 tháng. Với người thường xuyên mất ngủ nên dùng trong 3 tháng. Bệnh xương khớp nên dùng 5 tháng để ổn định. 

Mua ngay
 • Nguyễn Đức Tuấn

  09******333 nd*****@gmail.com
 • Vũ Thị Lý

  09******442 nh*****@gmail.com

Đông trùng Hạ Thảo là một dược thảo quý nhưng không hiếm do ngày nay đã được nghiên cứu nuôi cấy bán tự nhiên khá nhiều. Tuy nhiên để sở hữu một sản phẩm chất lượng thực sự thì không hề dễ. Bởi sự giả dối, tham lợi nhuận đã làm mất đi giá trị lợi ích vốn có của Đông Trùng Hạ Thảo. Bởi bản chất của Đông Trùng Hạ Thảo là phải ở điều kiện dinh dưỡng cao ( vật chủ là  Nhộng sâu) cũng như môi trường thuận theo tự nhiên. Đối Với Nấm tam Đảo, Đông trùng hạ thảo được nuôi cấy 100% trên giá thể nhộng tằm tươi mới bóc kén. và điều kiện nuôi cấy cực kỳ thuận lợi. Bởi với điều kiện của tự nhiên thuận lợi của dãy núi Tam Đảo nằm ở độ cao 1200m so với mực nước biển đã đem lại một nền không khí trong lành, mát mẻ và độ ẩm từ tự nhiên như ở Tây Tạng. Không chỉ vậy mà nguồn nước để sử dụng vào các quy trình từ nhân giống, nuôi cấy cho đến chăm sóc đều rất đảm bảo và có hàm lượng khoáng chất rồi dào đã làm tăng thêm giá trị dinh dưỡng cũng như sự an toàn cho người sử dụng.

1 đánh giá về Đông Trùng Hạ Thảo Tam Đảo Sấy Thăng Hoa - Luxury 20g x 2.
 • 5
  0 đánh giá
 • 4
  0 đánh giá
 • 3
  0 đánh giá
 • 2
  0 đánh giá
 • 1
  0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
Bình luận

Sản phẩm liên quan