Công dụng:
- Tăng cường sức đề kháng, bồi bổ cơ thể
- Tăng cường chức năng sinh lý
- Chăm sóc da, đẩy lùi lão hóa
- Giảm mệt mỏi
- Giảm cholesterol
- Hỗ trợ phòng chống ung thư
- Hỗ trợ các bệnh về tim, gan, phổi, thận
- Hỗ trợ đường huyết, phòng bệnh tiểu đường
- Hỗ trợ điều trị bệnh hen suyễn, các bệnh đường hô hấp
- Chăm sóc sức khỏe, hỗ trợ điều trị bệnh lý xương khớp
Cách dùng:
Hãm nước: Hãm nước sôi, ủ nhiệt 3-5 tiếng hoặc tá nhỏ cả con rồi ủ trong 15 - 20 phút.
Nấu cháo: Cho cả con đông trùng vào nấu với cốt cháo, hoặc tán nhỏ cả con quấy với cháo.
Nấu theo sở thích.
Ngâm mật ong: Ngâm 20 con với 500ml mật, ngâm trong 30 ngày thì dùng.
Ngâm rượu: Ngâm 10 con với 500 ml rượu 30 độ, sau 60 ngày dùng được.
Liều dùng:
Người ốm: 5 con/ ngày.
Người khỏe: 2-3 con/ ngày